KHÔNG KHÍ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2017

04/10/2017 11:37 Chiều 0 phản hồi

Ngày 04/10/2017, Liên đội đã phối hợp với nhà trường tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” cho học sinh toàn trường. Tại đây,  các em đã hiểu hơn về truyền thuyết về đêm hội trăng rằm, được phá cỗ trung thu; đây cũng là thể hiện sự quan tâm của thầy cô, cha mẹ đối với các em là thế hệ tương lai của đất nước.

Đêm hội trăng rằm năm 2017 đến với học sinh Trường tiểu học Trung Hòa thật rộn ràng và náo nức với nhiều hoạt động có ý nghĩa: trưng bày mâm cỗ, múa lân, văn nghệ, đố vui, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó,…

Các hoạt động diễn ra trong đêm hội thật sôi động các tiết mục văn nghệ trong trang phục rực rỡ sắc màu cùng các bài hát về trung thu rộn ràng âm hưởng; hình ảnh chú Cuội tinh nghịch cùng chị Hằng duyên dáng với các em thật khó quên, rồi không khí phá cỗ thật vui, các em được nhận phần quà theo sở thích,….Tất cả đã tạo nên một sân chơi cho các em thật vui vẻ và bổ ích và nó là những kỉ niệm đẹp mang vào hành trang cuộc sống để các em phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn.

Thay mặt những người làm công tác giáo dục, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể đặc biệt là quý phụ huynh đã tổ chức cho học sinh một sân chơi bổ ích. Đêm hội trăng rằm của trường Tiểu học Trung Hòa đã khép lại nhưng những dư âm đẹp đẽ vẫn còn đọng lại trong tâm tưởng của mỗi người tham dự.

Một số hình ảnh khác: