Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 – Trường Tiểu học Trung Hòa

30/05/2017 2:50 Chiều 4 phản hồi

Khi cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Đây cũng là lúc thầy trò Trường Tiểu học Trung Hòa … điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Hôm nay, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, thầy và trò Trường Tiểu học Trung Hòa… long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2016 – 2017

Trong năm học 2016 – 2017 thầy và trò trường Tiểu học Trung Hòa đã liên tục cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Vì thế đội ngũ giáo viên và học sinh của trường đã giành được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi cấp Quận, cấp Thành phố và cấp Quốc gia, cụ thể:

* Nhà trường:

+ Nhà trường giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

+ Tập thể lao động Tiên tiến.

+ Thư viện đạt Thư viện Xuất sắc.

+ Đạt trường Tiên tiến về TDTT cấp quận.

+ Liên Đội được đề nghị công nhận danh hiệu liên Đội mạnh cấp Trung ương.

+ Công đoàn cơ sở Vững mạnh.

+ Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

* Giáo viên:

+ Cô giáo Lê Thị Cẩm – GVCN lớp 3E – đạt giải Ba Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề hoạt động ngoài giờ lên lớp.

+ Cô giáo Phạm Thị Thanh Tâm – Lớp 5C, cô giáo Phan Thanh Huyền – GV dạy tiếng Anh đạt giải Ba Hội thi Giáo viên dạy giỏi  cấp quận.

Cô giáo Nguyễn Thu Phương, cô giáo Vũ Xuân Nhị đạt giải Nhì, cô giáo  Nguyễn Thiên Thùy Dương đạt giải Ba, cô giáo Đào Phương Anh đạt giải Khuyến khích phần thi thiết kế bài giảng Elearning cấp quận.

+ Cô giáo Vũ Thị Hồng Thúy được khen thưởng trong đợt Tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, giai đoạn 2007 – 2017.

+ Cô giáo Hoàng Ngọc Bích được khen thưởng trong dịp sơ kết một năm thực hiện tốt phong trào thi đua “ Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”   năm học 2016 – 2017 .

* Học sinh:

Thành tích của học sinh

Cô giáo Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu trưởng trao tặng phần thưởng cho các tập thể đạt danh hiệu lớp tiên tiến – Chi đội mạnh.

Bạn Nguyễn Lâm Hà đạt Huy chương Vàng

thi Tiếng Anh trên Inter net cấp Quốc gia.

Bạn Quỳnh Anh – đại diện các bạn HS khối 5 tặng hoa cô Anh Thư.

Buổi lễ kết thúc với bài hát “Vươn cao Việt Nam“, bài hát không chỉ thể hiện niềm tự hào dân tộc của thầy và trò trường Tiểu học Trung Hòa mà còn là lời hứa của mỗi thầy, mỗi trò sẽ vươn cao, vươn xa hơn nữa trong những năm học tới.

Tệp đính kèm

Thành tích của học sinh
File: Thành-tích-của-học-sinh.pdf (90 kB)

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác