GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI LỚP 5

21/04/2011 2:17 Chiều 0 phản hồi

GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI LỚP 5

Trong không khí khẩn trương, sôi động chuẩn bị kết thúc năm học 2010 – 2011, năm học mà cả thầy và trò trong nhà trường đã cố gắng thi đua đạt nhiều thành tích trong học tập và thể dục thể thao, công tác Đội.

Ngay từ sáng sớm, sân trường tiểu học Trung Hòa như vui mừng chào đón các bạn học sinh giỏi tham dự hội thi.

Đến dự và chỉ đạo Cuộc Giao lưu có: đ/c Trần Thị Phúc – Hiệu trưởng nhà trường, ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong nhà trường.

Hội thi nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nhân tài, xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, học sinh giỏi trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Và, chính Cuộc Giao lưu học sinh giỏi Lớp 5 này cũng không ngoài mục đích động viên phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, tạo sân chơi cho học sinh giỏi được giao lưu học hỏi và rèn luyện, mở rộng hiểu biết và thắt chặt tình bè bạn thân ái giữa học sinh trong toàn trường.

Kết quả cuộc giao lưu học sinh giỏi lớp 5:

+ giải nhất: Nguyễn Trọng Đức – lớp 5D

+ giải nhì: Nguyễn Đức Quân – Lớp 5C

+ giải ba: Nguyễn Hữu Đức – Lớp 5D và Nguyễn Duy Sơn lớp 5D

Một số hình ảnh trong hội thi giao lưu học sinh giỏi lớp 5: