SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG HOÀ

05/03/2009 12:00 Sáng 10 031 phản hồi

           Trong nhiều năm qua, phong trào “Dạy tốt – Học tốt” luôn được trường Tiểu học Trung Hoà rất quan tâm. Nhà trường đã có rất nhiều hoạt động nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên. Một trong những hoạt động đó là phòng trào “Viết sáng kiến kinh nghiệm”. Đây là phong trào được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể giáo viên trong nhà trường. 

Trong những năm qua, phong trào “Dạy tốt – Học tốt” luôn được trường Tiểu học Trung Hoà rất quan tâm. Nhà trường đã có rất nhiều hoạt động nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên. Một trong những hoạt động đó là phòng trào “Viết sáng kiến kinh nghiệm”. Đây là phong trào được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể giáo viên trong nhà trường. Viết sáng kiến kinh nghiệm để các thầy cô giáo đúc kết và trao đổi những kinh nghiệm quý báu, những ý tưởng sáng tạo của mình trong quá trình giảng dạy.

             Trong cuộc thi viết Sáng kiến kinh nghiệm năm học 2007 – 2008 đã có 3 cô giáo đạt giải C cấp Thành phố. Đó là các cô giáo:

+ Bùi Thị Phương Lan - GVCN lớp 2A với đề tài: “Biện pháp tạo hứng thú học Toán cho học sinh lớp 2

+ Nguyễn Thị Anh Thư – GVCN lớp 2C  với đề tài: “Xây dựng phong trào giữ vở sạch viết chữ đẹp cho học sinh Lớp 2

+ Hoàng Thị Thu Lan – GVCN lớp 3C với đề tài: “Tìm hiểu và sử dụng đồ dùng dạy học có hiệu quả trong phân môn Luyện từ và câu“.

 

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác